Những hành trang bạn cần có để đi xkld Nhật Bản

Đăng ngày: 17, May 2018 | Lượt xem: 177 | Mã tin: #326913
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc

* Tôi năm nay 24 tuổi, mới tốt nghiệp đại học khoa học tự nhiên chuyên ngành công nghệ thông tin, liệu tôi có thể đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản không? Và cho tôi hỏi công việc phải làm như thế nào? Cần có những kỹ năng và kiến thức gì?

- Chào bạn, để đi Nhật làm việc bạn nên tham gia 1 khóa học tiếng Nhật trong thời gian 6 tháng, nhu cầu tuyển dụng lao động ngành công nghệ thông tin hiện nay là rất ít, tuy nhiên bạn cũng có thể đăng ký tham gia những ngành khác như: lắp ráp điện tử, cơ khí, nông nghiệp, xây dựng, chế biến thực phẩm. Mức thu nhập của người lao động hiện nay trung bình từ 130.000 - 155.000 yên/tháng 

>> ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN NĂM 2018 LƯƠNG BAO NHIÊU

* Tôi tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán  hiện đang làm cho một doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam. Công ty cho tôi hỏi với chuyên ngành kế toán của tôi có cơ hội nào để đi xuất khẩu lao động Nhật không?

-  Nếu trình độ tiếng Nhật của bạn tốt, bạn vẫn có cơ hội sang Nhật làm việc. Tuy nhiên nhu cầu tuyển thực tập sinh làm việc ngành kế toán tại Nhật rất ít và hầu như không có nên bạn cũng nên cân nhắc trước khi quyết định tham gia.

* Người lao động đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành kỹ thuật thì đi Nhật làm việc có được  ưu tiên gì không?

-  Nếu phía tuyển dụng có yêu cầu kỹ thuật chuyên ngành thì bạn chắc chắn sẽ được ưu tiên hơn so với những ứng viên khác không có tay nghề chuyên môn.

Tìm hiểu thêm về chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất tại bài viết: http://bit.ly/2vKGAIA

* Em mới tốt nghiệp đại học Thương Mại chuyên ngành tài chính ngân hàng. Em muốn đi xuat khau lao dong Nhat Ban. Anh/chị có thể cho em biết ngành nghề nào phù hợp với nữ và cần những điều kiện gì ạ?

-  Hiện nay nhu cầu tuyển dụng lao động nữ của các doanh nghiệp Nhật cũng tăng nhanh, các ngành nghề tuyển dụng phổ biến phải kể đến như: chế biến thực phẩm, may mặc, và một số ngành khác có liên quan.

* Em hiện đang ở Quảng Ninh. Em có môt vài người bạn thân cũng đang làm việc tại Nhật Bản . Cho em hỏi Công ty có hỗ trợ gì cho lao động khi về nước trong việc tìm kiếm việc làm không?

-Công ty  cam kết đồng hành cùng người lao động đi làm việc tại Nhật cũng như những bạn chẩn bị hết hạn hợp đồng và trở về Việt Nam. Khi các bạn về nước chúng tôi cung cấp việc làm và giới thiệu các bạn tới những doanh nghiệp trong nước hoặc tiếp tục đi xuất khẩu lao động như tại Đài Loan, Hàn Quốc chẳng hạn... Chúng tôi gọi đây là công tác hậu xuất khẩu lao động.

* Em đang theo học chuyên ngành quản trị kinh doanh tại trường đại học ngoại thương. Liệu khi học xong em có thể sang Nhật du học theo chương trình vừa học, vừa làm được không? 

Chào bạn! Sau khi tốt nghiệp bạn hoàn toàn có thể tham gia chương trình vừa học vừa làm tại Nhật Bản. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của chúng tôi bạn  nên tham gia một khóa học tiếng Nhật ngắn hạn để thuận lợi hơn trong việc giao tiếp cũng như tìm hiểu văn hóa Nhật Bản.

Tìm hiểu thêm các thông tin hay khác tại: https://bit.ly/2jAXdgR

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự